ราคาแบตเตอรี่ HITACHI
รุ่น
น้ำกลั่น
กึ่งแห้ง
แห้ง
ราคา (บาท)
     คุณกำลังมองหาแบตเตอรี่ราคาถูก และคุณภาพดีอยู่หรือไม่ ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพได้จัดเตรียมราคาแบตเตอรี่ไว้ให้คุณแล้ว หากคุณไม่ทราบว่ารถสุดรักของคุณนั้น สามารถใช้แบตเตอรี่รุ่นใด ยี่ห้อใดได้บ้าง เราก็มีข้อมูลไว้บริการคุณอีกด้วย คุณมาที่เว็บแบตเตอรี่เอ็มพี คุณก็จะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับแบตเตอรี่รถยนต์อย่างเต็มอิ่มแน่นอน

     ตารางราคาแบตเตอรี่นี้เป็นเพียงราคาเบื้องต้นเท่านั้น อาจมีการปรับเปลี่ยนภายหลัง กรุณาติดต่อสอบถามราคากับทางร้านอีกครั้ง โทร. 086-303-4343, 02-931-1284
แบตเตอรี่รถยนต์
        
BATTERYMP@SOCIALNETWORK
แบตเตอรี่รถยนต์ HITACHI
แบตเตอรี่รถยนต์ BOLIDEN
แบตเตอรี่รถยนต์ BOSCH
แบตเตอรี่รถยนต์ PANASONIC
แบตเตอรี่รถยนต์ YUASA
แบตเตอรี่รถยนต์ PUMA
แบตเตอรี่รถยนต์ FB
แบตเตอรี่รถยนต์ GS
แบตเตอรี่รถยนต์ 3K
HITACHI BATTERY ฮิตาชิแบตเตอรี่


ฮิตาชิแบตเตอรี่
     แบตเตอรี่ฮิตาชิ เป็นแบตเตอรี่ที่มีต้นทางจากประเทศญี่ปุ่น ผลิตออกมาจำหน่ายเป็นแบบแห้ง ขั้วลอยสำหรับรถเก๋งและรถกระบะ พร้อมใช้สะดวกในการดูแลรักษาด้วยระบบ SMF (Sealed Maintenance Free) ไม่ก่อให้เกิดไอระเหยจากของน้ำกรดไปทำลายชิ้นส่วนต่างๆ ในห้องเครื่องยนต์ การจ่ายไฟและสำรองไฟเป็นเลิศ แบตเตอรี่ราคาถูกกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับยี่่ห้ออื่นที่เป็นแบบแห้งด้วยกัน ถือว่าคุ้มค่ากับการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง.

     สั่งซื้อแบตเตอรี่ต้องร้านมิตรภาพแบตเตอรี่เท่านั้น โทร. 086-3034343, 02-9311284
     ปีค.ศ. 1990 ไม่ได้มีความหมายเพียงแค่ปลายศตวรรษ แต่ยังเป็นจุดสิ้นสุดของสิ่งที่พวกเขาได้รับในที่เกิดเหตุของรถยนต์ ฮิตาชิแบตเตอรี่ ได้นำพลังงาน ในระยะยาว เพิ่มรูปแบบ และเล็งไปที่ช่องสำหรับแบตเตอรี่ทางรถคุณ.

     แบตเตอรี่ฮิตาชิได้เปล่งประกายเส้นทางใหม่ เมื่อมีการเปิดตัวแบรนด์ฮิตาชิแบตเตอรี่ ในยุคที่แบตเตอรี่มองเป็นสิ่งที่สวยงาม นำเสนอความสงบสุขสมบูรณ์ของจิตใจ กับศูนย์บำรุงรักษาแบตเตอรี่ และ นำเสนอการรับประกันแบตเตอรี่ที่ยาวนานที่สุด ณ ตลาดประเทศญี่ปุ่น ไม่น่าแปลกใจเลยว่าแบตเตอรี่ฮิตาชิ ได้ดำเนินกิจการจากเริ่มต้นจนถึงบัดนี้ ขอสัญญาว่าแบตเตอรี่ฮิตาชิของเรา จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และการบริการที่ได้มาตรฐานสากล.
มิตรภาพแบตเตอรี่
มิตรภาพแบตเตอรี่
มิตรภาพแบตเตอรี่
ส่วนท้ายเว็บ
ส่งแบตเตอรี่ฟรี
®Copyright 2015-2017 All Rights Reserved
ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่
สำนักงานใหญ่ : 572 ถนนลาดพร้าว-วังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทรศัพท์ : 086-3034343, 099-3733535, 02-9311284
อีเมล์ : contact@batterymp.com  ไลน์ ID : mp2017
มิตรภาพแบตเตอรี่
        
โทรหาเรา
แบตเตอรี่รถยนต์อิตาชิ