Boliden Battery แบตเตอรี่คุณภาพดีไม่เป็นรองใคร

     Boliden Battery อีกหนึ่งแบรนด์แบตเตอรี่ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยและคนทั่วโลก Boliden Battery มีความเป็นมาคู่กับวงการรถยนต์มาร่วม 100 ปี นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเหนือกาลเวลา แบตเตอรี่มาตรฐานสากลที่มีราคาแบบเบาๆคนไทยจึงให้การตอบรับเป็นอย่างดี ส่วนในต่างประเทศนั้นกระแสความนิยมก็ไม่ได้เป็นรองแบตเตอรี่จากค่ายอื่นเลย
     Boliden Battery สุดยอดแบตเตอรี่สัญชาติสวีเดน ไม่ว่ากาลเวลาจากผ่านไปนานสักเท่าใด ทางผู้ผลิตก็ไม่เคยหยุดพัฒนา ด้วยการออกแบบที่ประณีต และเอาใจใส่ทุกรายละเอียดกับขั้นตอนการผลิตที่ซับซ้อน ทำให้ Boliden Battery ได้มายืนผงาดเป็นหนึ่งแบรนด์แถวหน้าของสุดยอดแบตเตอรี่ ทางผู้ผลิตนั้นมีการทดสอบความปลอดภัยและความทนทานอย่างหนักหน่วง เพื่อให้แน่ใจว่าแบตเตอรี่แต่ละลูกนั้นต้องได้คุณภาพตามมาตรฐานจริง ๆ สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทางผู้ผลิตได้ทำนั้นกลายเป็นจุดเด่นเฉพาะของ Boliden Battery อันทำให้กลายเป็นแบตเตอรี่ที่ได้รับความนิยมสูงจากทั่วโลก ผู้นำเข้า Boliden Battery มาในประเทศไทยก็คือ บริษัท SIAM PAN GROUP PUBLIC

     Boliden Battery ทุกลูกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการผลิตสะพานไฟ (Busbar) โดยใช้ CAST-ON STRAP เท่านั้น ไม่มีการเชื่อมสะพานไฟโดยใช้หัวเป่าแก๊ส อีกทั่งการเชื่อมต่อของกลุ่มธาตุจากช่องหนึ่งไปยังช่องหนึ่งก็มีการบุรู เชื่อมต่อด้วยวัสดุพิเศษ เพื่อให้สะพานมีการเชื่อมต่อที่หนาแน่นที่สุดจึงทำให้กระแสไฟไม่สะดุด ช่องตาแมว 6 ช่องสำหรับบอกสถานะกำลังไฟและระดับน้ำกลั่น อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เปลือกหม้อแบตเตอร์รี่ ผลิตด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานระดับโลก แผ่นธาตุภายในของแบตเตอรี่เป็นแผ่นธาตุที่มีสูตรการผสมพิเศษอันเป็นลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของทางผู้ผลิต ทำให้สามารถเก็บสำรองไฟได้นานถึง 6 เดือน อีกทั้งยังชาร์จไฟได้ง่ายและรวดเร็วอีกด้วย ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นคุณสมบัติพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Boliden Battery ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ผู้ใช้หลายหลายคนต่างประทับใจและไม่คิดที่จะย้ายค่ายไปใช้แบตเตอรี่ยี่ห้ออื่นเลย Boliden Battery ที่วางจำหน่ายนั้นมีทั้งแบบแห้ง และกึ่งแห้ง การเก็บสำรองไฟไว้ได้นานนั้นนับว่าเป็นการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานหนัก ตอบโจทย์ของผู้ใช้รถกระบะและรถบรรทุก รถยุโรปได้เป็นอย่างดี ช่วงแรก ๆ ทางผู้ผลิตเน้นผลิตแต่แบตเตอรี่ที่มีทรงสไตล์ยุโรป แต่ปัจจุบันนี้ทางผู้ผลิต ได้มีการปรับเปลี่ยนหันมาผลิตแบตเตอรี่ทรงสไตล์ญี่ปุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วย

     หากคุณกำลังมองหาแบตเตอรี่รถยนต์คุณภาพดีไม่เป็นรองใคร แถมราคาก็ถูกใจด้วยล่ะก็คุณไม่ควรพลาด Boliden Battery ไปเป็นอันขาด เพราะนี่คือแบตเตอรี่รถยนต์คุณภาพสูงทนทานอายุยาวนานคุ้มค่าต่อการลงทุนที่สุดแล้ว

โบลิเดนแบตเตอรี่
     คุณกำลังมองหาแบตเตอรี่ราคาถูก และคุณภาพดีอยู่หรือไม่ ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพได้จัดเตรียมราคาแบตเตอรี่ไว้ให้คุณแล้ว หากคุณไม่ทราบว่ารถสุดรักของคุณนั้น สามารถใช้แบตเตอรี่รุ่นใด ยี่ห้อใดได้บ้าง เราก็มีข้อมูลไว้บริการคุณอีกด้วย คุณมาที่เว็บแบตเตอรี่เอ็มพี คุณก็จะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับแบตเตอรี่รถยนต์อย่างเต็มอิ่มแน่นอน

     ตารางราคาแบตเตอรี่นี้เป็นเพียงราคาเบื้องต้นเท่านั้น อาจมีการปรับเปลี่ยนภายหลัง กรุณาติดต่อสอบถามราคากับทางร้านอีกครั้ง โทร. 086-303-4343, 02-931-1284
แบตเตอรี่รถยนต์
        
BATTERYMP@SOCIALNETWORK
แบตเตอรี่รถยนต์ HITACHI
แบตเตอรี่รถยนต์ BOLIDEN
แบตเตอรี่รถยนต์ BOSCH
แบตเตอรี่รถยนต์ PANASONIC
แบตเตอรี่รถยนต์ YUASA
แบตเตอรี่รถยนต์ PUMA
แบตเตอรี่รถยนต์ FB
แบตเตอรี่รถยนต์ GS
แบตเตอรี่รถยนต์ 3K
มิตรภาพแบตเตอรี่
ส่วนท้ายเว็บ
ส่งแบตเตอรี่ฟรี
®Copyright 2015-2017 All Rights Reserved
ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่
สำนักงานใหญ่ : 572 ถนนลาดพร้าว-วังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทรศัพท์ : 086-3034343, 099-3733535, 02-9311284
อีเมล์ : contact@batterymp.com  ไลน์ ID : mp2017
มิตรภาพแบตเตอรี่
        
โทรหาเรา